PHÒNG GD- ĐT LONG BIÊN
TRƯỜNG THCS SÀI ĐỒNG
NỘI DUNG ÔN TẬP HỌC KÌ II- MÔN CÔNG NGHỆ 6
Năm học 2017 – 2018
Câu 1: Nguyên nhân ngộ độc thức ăn? Những lưu ý khi chế biến món ăn?
Câu 2: Hãy cho biết cơ sở, ý nghĩa của việc phân nhóm thức ăn.
Câu 3: Nêu quy trình thực hiện và yêu cầu kĩ thuật chế biến món kho, món luộc.
Câu 4: Nêu nguyên tắc xây dựng thực đơn?
Câu 5: Em hãy xây dựng thực đơn cho bữa tiệc liên hoan dựa trên nguyên tắc xây dựng thực đơn.
Câu 6: Thu nhập của gia đình là gì? Nêu cách tăng thu nhập gia đình?
Ban giám hiệu
Nguyễn Thị Soan
|
Nhóm trưởng
Ngô Quý Hà
|
Người ra đề
Lê Thị Hồng Ngọc
|