Thứ hai, 9/5/2022, 9:48

Hoạt động ngoại khóa tại khu di tích K9 Đá Chông – Ao Vua của trường THCS Sài Đồng

Thực hiện kế hoạch năm 2021 – 2022, trường THCS Sài Đồng đã tổ chức thành công buổi hoạt động ngoại khóa tại Khu di tích K9 Đá Chông – Ao Vua vào ngày 28/04/2022.

Sáng ngày 28/04/2022, sớm hơn thường lệ, sân trường THCS Sài Đồng nhộn nhịp hơn, các dãy học sinh xếp hàng  thẳng tắp theo xe để chuẩn bị cuộc hành trình một ngày với những trải nghiệm thú vị đang chờ đón. Ngày hôm đó, học sinh đi học sớm mà không thấy bạn nào đến muộn cả. Bạn nào cũng tươi vui, phấn khởi mặc những bộ trang phục tự do để tham gia buổi hoạt động.
Từng đoàn học sinh xếp hai hàng di chuyển ra xe để đến các địa điểm
Trước tiên, nhà trường đến địa điểm khu di tích K9 Đá Chông để tìm hiểu về lịch sử khu di tích K9 Đá Chông.
Các thầy cô giáo và học sinh làm lễ Dâng hương tại khu di tích K9 Đá Chông
Các lớp chụp ảnh lưu niệm

Các cô giáo trong BGH nhà trường, cô TPT chụp ảnh kỉ niệm cùng học sinh
Sau khi tham quan khu di tích K9 Đá Chông, các xe tiếp tục lăn bánh di chuyển đến Ao Vua, tại đây các em học sinh được tự do tham quan, vui chơi các dịch vụ tại đây.
Các em học sinh nghe thuyết trình về trồng cây thủy sinh.
Khu vui chơi tại Ao Vua
Sau khi vui chơi, các em học sinh ăn trưa theo lớp

Kết thúc chuyến đi, các lớp có những bức hình lưu giữ kỉ niệm

Kết thúc chuyến đi, các chuyến xe trở về trường, trên gương mặt mỗi em học sinh vẫn thể hiện niềm vui sau một ngày trải nghiệm đầy thú vị.