Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Sài Đồng
Thứ bảy, 16/10/2021, 12:42
Lượt đọc: 389

Tiết dạy trực tuyến chuyên đề giáo dục công dân “Truyền Lửa “ tới học trò của cô giáo Nguyễn Thị Huế

Hôm nay 15/10/2021 cô giáo Nguyễn Thị Huế trường THCS Sài Đồng đã thực hiện thành công giờ dạy trực tuyến chuyên đề “ Đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá môn Giáo dục công dân lớp 6 trong điều kiện dạy học trực tuyến ”


Trong những tuần đầu năm học với bộn bề công việc và không ít khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid - 19 kéo dài và diễn biến ngày càng phức tạp, thực hiện chỉ đạo của Bộ giáo dục “Tạm dừng đến trường, không dừng học”,  nhóm chuyên môn GDCD của Trường THCS Sài Đồng đã chủ động, nỗ lực tổ chức thành công  tiết dạy chuyên đề trực tuyến hiệu quả, chất lượng.
 Là một giáo viên  tràn đầy năng lượng và sáng tạo, cô giáo Nguyễn Thị Huế đã thiết kế các hoạt động dạy học phù hợp, phát huy tính chủ động, tích cực của học sinh.
       Với cách dẫn dắt nhẹ nhàng, truyền cảm và đầy nhiệt huyết của cô giáo cùng việc áp dụng những phần mềm dạy học sáng tạo như Powerpoint, Padlet, Quizzi, Canva… chuyên đề đã lôi cuốn học sinh ngay từ những phút đầu tiên. Các em được chia sẻ cảm xúc, tham gia nhiều trò chơi, nhiều thử thách hấp dẫn để bộc lộ sự tự tin của bản thân và rèn luyện các kĩ năng được tạo lập trong bài học.
Đây thực sự là một tiết học trải nghiệm đầy thú vị với các em. Hấp dẫn, ấn tượng, kết nối tri thức và truyền lửa đam mê là cảm nhận chung của học sinh, giáo viên và các chuyên viên phòng GD&ĐT quận Long Biên khi tham dự  tiết dạy chuyên đề của cô giáo Nguyễn Thị Huế.
 Dưới đây là một vài hình ảnh của tiết chuyên đề  môn Giáo dục công dân cấp Quận

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105