Thứ sáu, 12/11/2021, 3:34

Ngày sinh hoạt chuyên môn tháng 11 Tập huấn “Dạy học online qua ứng dụng phần mềm Google Meet”

Ngày 04/11/2021 vừa qua, tập thể giáo viên trường THCS Sài Đồng đã tham gia ngày sinh hoạt chuyên môn tháng 11 với nội dung tập huấn “Dạy học online qua ứng dụng Google Meet” dưới sự hướng dẫn của đồng chí Đỗ Mạnh Thu Hà – Giáo viên tổ Toán-Lý.

Trong buổi tập huấn có các nội dung :
 - Giới thiệu chung về phần mềm Google Meet.
 - Các thao tác trên Google Meet để mở phòng học, cho học sinh vào học, chia sẻ màn hình, cách cài đặt cuộc họp.
 -Thực hành cho học sinh vào học và thực hiện giảng dạy.
- Chia sẻ về phần mềm PDF để giáo viên có thể chấm chữa trực tiếp trên bài học sinh gửi.
- Chia sẻ về cách hướng dẫn học sinh lưu bài kiểm tra dưới dạng file PDF và gửi để giáo viên chấm bài.
- Chia sẻ về ứng dụng Azota, cách đăng nhập tài khoản, tạo và giao bài tập cho lớp, tạo bài kiểm tra cho lớp.

Dưới sự hướng dẫn của đồng chí Đỗ Mạnh Thu Hà, các đồng chí CBGV đã có thể sử dụng thêm được phần mềm hỗ trợ cho việc dạy và học trực tuyến. Buổi sinh hoạt chuyên môn tháng 11 diễn ra trong không khí vui vẻ, nghiêm túc và rất hiệu quả! Xin kính chúc các thầy cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, luôn đổi mới trong công tác dạy học và sẽ đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2021-2022.
Tác giả: Trần Thị Vân Anh