Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Sài Đồng
Thứ hai, 9/5/2022, 9:19
Lượt đọc: 23

Buổi gặp mặt – chia tay đong đầy cảm xúc

Thực hiện Quyết định của UBND quận Long Biên về việc điều động và luân chuyển cán bộ quản lý, giáo viên. Trường có cô giáo Nguyễn Thị Diệu Thúy – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường được điều động đến làm Hiệu trưởng trường THCS Long Biên và cô giáo Khúc Thị Thanh Hiền về làm Hiệu phó trường THCS Lê Quý Đôn.

Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH, Công đoàn trường THCS Sài Đồng trân trọng tổ chức buổi lễ chia tay và cũng là sự tri ân đối với Cô giáo Nguyễn Thị Diệu Thúy – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường để đến nhận công tác tại đơn vị mới, cô giáo Khúc Thị Thanh Hiền chuyển đến nhận công tác tại trường THCS Lê Quý Đôn cô Vũ Thị Thu Hà về nghỉ chế độ.
Đến dự buổi gặp mặt chia tay có các đ/c đại diện cho Ban Đại diện cha mẹ học sinh,  cùng toàn thể các đ/c trong Hội đồng Sư phạm nhà trường. Dẫu biết rằng không có gì có thể tồn tại mãi với thời gian, thế nhưng chúng ta hãy tin chắc một điều rằng, vẫn còn đó những tình cảm tốt đẹp dưới mái trường THCS Sài Đồng mãi theo ta cùng năm tháng, khắc ghi trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Với tình cảm lưu luyến, chúng tôi trân trọng kính chúc đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thúy - Nguyên bí thư chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường  chuyển công tác về đơn vị mới luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt và luôn giữ mãi lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề, cùng quyết tâm đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.
Cũng trong ngày hôm nay, nhà trường chia tay cô giáo Khúc Thị Thanh Hiền chuyển đến nhận công tác mới tại trường THCS Lê Quý Đôn và cô Vũ Thị Thu Hà về nghỉ chế độ.
Lưu luyến chia tay cô hiệu trưởng cũ, phấn khởi hân hoan đón chào lãnh đạo mới, thành viên mới của hội đồng: đồng chí Thẩm Thị Lý được bổ nhiệm về giữ chức vụ Hiệu trưởng mới của trường THCS Sài Đồng kể từ ngày 01/ 08/ 2021. Hy vọng rằng lòng nhiệt huyết đầy quan tâm trách nhiệm của mình đồng chí Thẩm Thị Lý sẽ nối tiếp thực hiện ước mơ hoài bão còn dang dỡ của những thế hệ lãnh đạo đi trước, mong muốn đưa chất lượng của nhà trường ngày một đi lên. Với một niềm tin sâu sắc, chúng tôi tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của đồng chí trường THCS Sài Đồng ngày mai sẽ khởi sắc, có một diện mạo mới và gặt hái nhiều thành công. Dẫu còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng mong rằng đồng chí cùng CBGVNV và học sinh của trường quyết tâm viết tiếp những trang sử vẻ vang của một mái trường còn nhiều gian khó và luôn hướng đến một tương lai tươi sáng.
Buổi chia tay- gặp mặt CBQL-GV chuyển trường đã kết thúc trong không khí đầm ấm, cởi mở thắm tình đồng nghiệp giữa người ra đi và những người ở lại. Cuối cùng một lần nữa xin kính chúc đ/c Nguyễn Thị Diệu Thúy và đồng chí Khúc Thị Thanh Hiền đến đơn vị mới sức khỏe dồi dào để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúc cô giáo Vũ Thị Thu Hà bình an, mạnh khỏe để tiếp tục hành trình mới, ở nơi đó đang có các em học sinh đang chờ đón cô về. Kính chúc cô Thẩm Thị Lý với cương vị mới, với môi trường mới tự tin, vững vàng chèo lái con thuyền THCS Sài Đồng cập bến bờ vinh quang . Chúc toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên trong đơn vị dồi dào sức khỏe chuẩn bị gặt hái thành quả năm học 2021-2022 toàn thắng!                               

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105