Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường THCS Sài Đồng
Thứ tư, 14/3/2018, 0:0
Lượt đọc: 346

Chúc mừng cô giáo Đỗ Thị Chiên đã hoàn thành tiết thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố môn GDCD 9

      Với thành tích đạt giải Nhất cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận môn GDCD, sáng thứ bảy ( ngày 10/3/2018 ), cô giáo  Đỗ Thị Chiên đã  tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố. Và tiết dạy của cô đã để lại ấn tượng cho Ban giám khảo và học sinh.

 

      Với sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & đào tạo Quận Long Biên, Ban giám hiệu nhà trường, Tổ nhóm chuyên môn, các đồng chí giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và các em học sinh, sáng ngày thứ bảy ( 10/3/2018 ), cô giáo Đỗ Thị Chiên đã  thực hiện tiết dạy thi GVG môn GDCD 9 trên đối tượng học sinh lớp 9A5 trường THCS Gia Thụy.

       Tiết dạy dự thi của cô là bài Nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc. Cô đã xây dựng một giờ dạy với nội dung  kiến thức chuẩn,mở rộng nâng cao, gắn với thực tiễn sinh động. được trình bày mạch lạc, liên kết, khoa học. Cách tổ chức giờ học của cô rất linh hoạt, cách xử lý các tình huống sư phạm khéo léo. Hình thức tổ chức hoạt động hấp dẫn, gây hứng thú cho HS. Trong giờ học, HS luôn chủ động, tích cực tham gia các hoạt động như thuyết trình, thảo luận, trò chơi.... Tiết dạy của cô đã phát triển  được các năng lực của học sinh (sử dụng công nghệ thông tin, hợp tác, phản biện.). Học sinh lớp 9A5 trường THCS Gia Thụy đã thực sự bất ngờ và hào hứng trong giờ học. Thông qua tiết học, các em được hiểu hơn về lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, biết trân trọng, tri ân những đóng góp thầm lặng của  cha ông; từ đó có ý thức, trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc bằng những việc làm thiết thực.

     Tiết dạy đã cho thấy sự sáng tạo, tìm tòi với cách thể hiện rất hiệu quả kết hợp các phương pháp/ kĩ thuật dạy học tích cực, sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học hiện đại đem đến cho học sinh và người dự những ấn tượng tốt đẹp

     Với kiến thức chuyên môn vững vàng, lòng yêu nghề và tâm huyết, hi vọng cô giáo Đỗ Thị Chiên sẽ tiếp tục cống hiến tài năng và sức trẻ trong sự nghiệp trồng người và góp vào bảng vàng thành tích  cao hơn nữa của trường THCS Sài Đồng !

 Sau đây là một vài hình ảnh của tiết dạy dự thi GVG cấp Thành phố :

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105